Thiết kế cho người mới bắt đầu – Color Me

Thiết kế cho người mới bắt đâu -Color Me. Một bộ tài liệu cực chất dành cho bạn nào muốn tìm hiểu thêm về thiết kế. Bạn biết không làm marketing không chỉ cần biết và am hiểu về sản phẩm mà còn cần nhiều kiến thức hỗ trợ khác. Và thiết kế thực sự là một công đoạn không thể thiếu.

Tuy nhiên người làm marketing không hẳn ai cũng biết thiết kế và ngược lại người biết thiết kế thì không hẳn biết marketing.

Mình may mắn được chia sẻ lại tài liệu này từ một bạn trẻ yêu thích marketing cùng với lời mở mong muốn tài liệu này. Với mong muốn được chia sẻ ngày càng rộng rãi nên mình up tài liệu tại đây để sinh viên Hàng Không có thể tiếp cận đến tài liệu khá thú vị này.

Nếu bạn là một người yêu thích marketing và bước đầu tìm hiểu về công việc thiết kế hỗ trợ cho marketing, thì càng nên xem qua tài liệu liệu có tên ” Thiết kế cho người mới bắt đầu – Color Me “ – tài liệu mà bạn không nên bỏ qua.

“Trích dẫn lại lời mở đầu của tài liệu Thiết kế cho người mới bắt đầu – Color Me ” 

Dành cho những người đang tìm kiếm kiến thức, như tôi

Sẽ không có quá nhiều lời mở đầu sáo rỗng và dài dòng. Tất cả những gì tôi muốn đưa vào cuốn sách này là những kiến thức mà tôi đã may mắn được học. Và tôi tin rằng, tất cả mọi người đều xứng đáng nhận được nó.

Lời văn của tôi sẽ không hay, không chau chuốt. Nhưng, mỗi câu từ bên trong cuốn sách này, đều là những thứ mà tôi thực sự muốn chia sẻ cho các bạn.

Tôi không biết khả năng lan tỏa của cuốn sách này là như thế nào. Không biết bao nhiêu người có thể đọc nó. Không biết bao nhiêu người sẽ thích nó. Nhưng tôi biết đây sẽ một trong những điều tuyệt vời nhất cuộc đời mình.

Mọi đóng góp về cuốn sách, từ những lỗi chính tả nhỏ nhất, từ những kiến thức chưa đúng đắn, từ những hình ảnh được sử dụng không hợp pháp cần bị loại bỏ. Hãy cho tôi biết, bạn nhé !

Tôi là Hùng-Founder của colorME – lớp học thiết kế cho tất cả mọi người, là kẻ điên đang ngồi gõ từng chữ trong cuốn sách này với hi vọng giúp được những người như bạn, biết đến những kiến thức ít ai chia sẻ.

Đôi chút về colorME, colorME là khởi nghiệp đầu tiên của tôi, là một lớp học mà tôi ấp ủ từ khi còn là một học sinh trung học.

Tính đến hiện nay, sau 10 tháng vận hành, colorME đã đào tạo cho 1500 bạn học viên trên toàn địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi không tự đặt ra sứ mệnh cho mình vì nó có vẻ quá to lớn. Chúng tôi chỉ muốn, càng nhiều người có khả năng thiết kế, càng tốt. Vậy nên, nếu cuốn sách này có may mắn trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, hãy chia sẻ với tôi qua colorme.idea@gmail.com nhé.

BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC GÌ TRONG TÀI LIỆU NÀY.

1. Kiến thức cơ bản về thiết kế kỹ thuật số

2. Các bố cục thường gặp

3. Sử dụng màu sắc

4. Những điều cần biết về Typography

5. Các hiệu ứng cơ bản

6. Nhận diện thương hiệu

7. Cách thiết kế CV với Photoshop

8. Các xu hướng thiết kế mới 

Hi vọng rằng bạn có thể tìm kiếm được nhiều điều thú vị qua tài liệu này. Nhanh chóng download tài liệu này về bằng cách nhấn vào nút download bên dưới đây.

Sau khi tham khảo nếu bạn thấy hứng thú với nghề Thiết kế, hãy thường xuyên ghé hocvienhangkhong.com để tải thêm nhiều tài liệu về thiết kế hay và hữu ích bạn nhé.

Còn chần chừ gì nữa? Bạn hãy download tài liệu và chia sẻ ngay cho bạn bè nào.

Chân thành cảm ơn một bạn Tiên ( chưa rõ học trường nào ) đã chia sẻ tài liệu thú vị này.

Xem thêm nhiều tài liệu hơn tại hocvienhangkhong.com

Bọn mình luôn mong chờ nhiều sự đóng góp tài liệu từ chính các bạn đọc. Đặc biệt là các bạn sinh viên trường Học Viện Hàng Không. Hãy để những bài powerpoint, bài tiểu luận của bạn không chỉ dừng lại ở những điểm số cuối khóa. Đó sẽ còn là những tài liệu quý cho những sinh viên khóa sau, hoặc bạn bè bạn tìm hiểu và nghiên cứu phục vụ học tập.

Chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ.

T.M BQT

Logo hocvienhangkhong.com

Dowload

Rating

Bằng cách nhấn vào phím Download nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách, điều khoản của chúng tôi Download

User Rating: 4.65 ( 1 votes)

Giới thiệu Ron Nguyen

Một người yêu thích kinh doanh và những ý tưởng độc đáo mới lạ. Bắt đầu ý tưởng về hocvienhangkhong.com từ những năm 2013. Mỗi ngày góp 2.000đ ăn sáng và đến nay hocvienhangkhong.com đã ra đời. Mình là Ron cựu sinh viên của trường - Rất vui nếu hocvienhangkhong.com giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *