Trang chủ / Quản trị kinh doanh / Chuyên ngành quản trị du lịch / Tổ chức khai thác hàng không: Social Media

Tổ chức khai thác hàng không: Social Media

Lời giới thiệu

Về Social media…

Cùng với xu hướng toàn cầu hóa, quá trình kinh doanh ngày càng có nhiều thay đổi, quá trình cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Để khách hàng biết đến sản phẩm của mình và định vị được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng là một bài toán nan giải cho các doanh nghiệp hiện nay. Họ phải biết tận dụng sức mạnh của mình cùng với cơ hội mà thị trường kinh doanh mang lại để tạo nên chiến lược phát triển của công ty. Không một doanh nghiệp nào thành công mà không có sự hỗ trợ của các công cụ Marketing. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng hơn trong ngành công nghiệp du lịch.

Vì vậy, các hãng hàng không luôn phải biết áp dụng những chiến lược marketing sao cho hiệu quả. Điều này chính là một phần tất yếu trên con đường xây dựng thương hiệu cho hãng hàng không. Phương tiện truyền thông xã hội (Social media) đã, đang và sẽ góp phần tích cực vào sự thành công ấy. Một chiến dịch Social Media Marketing thành công luôn cần phải đuổi theo những xu hướng phát triển của xã hội. Đặc biệt là cộng đồng mạng.

Với mạng xã hội, khách hàng thể hiện tiếng nói cá nhân mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nó cung cấp cho hãng hàng không một cách hiệu quả để kết nối với những khách hàng của mình nhiều hơn. Từ đó xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Vậy thì xu hướng phát triển của truyền thông là gì?. Các hãng hàng không cần phải làm gì để phát huy được hiệu quả của Social Media dựa trên xu hướng ấy?

Mời bạn tham khảo tài liệu sau đây về Social Media. Bạn cũng có thể tham khảo bản Power Point tại đây

Còn chần chừ gì nữa? Bạn hãy download tài liệu và chia sẻ ngay cho bạn bè .

Chân thành cảm ơn một nhóm bạn khóa 4 đã đóng góp tài liệu.

Ngoài ra, chúng tôi cần những sự đóng góp từ bạn. Cùng nhau xây dựng một thư viện online về hàng không bổ ích và thú vị bạn nhé !

Xem thêm nhiều tài liệu hơn tại hocvienhangkhong.com

Logo hocvienhangkhong.com

Đánh giá

Rating

Bằng cách nhấn vào phím Download nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách, điều khoản của chúng tôi tại đây

Download
User Rating: Be the first one !

Giới thiệu Huynh Thao

Chào các bạn sinh viên ! Tôi là Thảo - cựu sinh viên của trường Học viện hàng không Viêt Nam. Hiện tôi đang sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh online qua website : tastea.vn . Với niềm yêu thích kinh doanh và mong muốn được chia sẻ, tôi hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những tài liệu về kinh doanh hoặc lĩnh vực hàng không thật hữu ích. Cùng đóng góp và xây dựng trang thư viện online của chúng ta bạn nhé !

Check Also

chuỗi cung ứng Vinamilk

Chuỗi cung ứng của Vinamilk trong quản lí Logistic

Chuỗi cung ứng : những sự lầm tưởng mơ hồ vì quá mới mẻ Quản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *