Trang chủ / CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

Mục lục:

GIỚI THIỆU
QUY ĐỊNH BẢO MẬT
THỎA THUẬN SỬ DỤNG
NỘI QUY HOẠT ĐỘNG

……………………………………………………………….

 

GIỚI THIỆU

Hocvienhangkhong.com được xây dựng theo dạng một blog cá nhân. Thành lập vào ngày 01/02/2017 do nhóm các cựu sinh viên của Học Viện Hàng Không sáng lập.

Sự ra đời của hocvienhangkhong.com đánh dấu một nền tảng khởi đầu cho sự phát triển một hệ thống thư viện trực tuyến, chia sẻ tài liệu học tập ngành Hàng không dành cho chính sinh viên của trường.

Bằng những nổ lực và phát triển không ngừng của nhóm thành viên sáng lập trẻ. Các cựu sinh viên đang làm việc trong ngành Hàng Không, trong các doanh nghiệp, tổ chức NPO… chúng tôi đến từ nhiều môi trường làm việc khác nhau nhưng có chung một mong muốn. Đó là tạo nên một môi trường thuận tiện tìm kiếm tài liệu học tập cho sinh viên của trường. Điều mà trước đây chúng tôi chưa có hoặc gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu phục vụ cho việc học tập.

Chúng tôi cũng luôn mong muốn đón nhận những ý kiến chia sẻ từ tất cả các thành viên để hocvienhangkhong.com ngày càng hoàn thiện và mang lại lợi ích lớn hơn cho cộng đồng học sinh, sinh viên trường.

Chúc các bạn sức khỏe và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, phát triển sự nghiệp.

Tập thể BQT.

 

GIỚI THIỆU
QUY ĐỊNH BẢO MẬT
THỎA THUẬN SỬ DỤNG
NỘI QUY HOẠT ĐỘNG

 QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Qui định bảo mật của hocvienhangkhong.com được đưa ra nhằm giúp cho người xem hiểu được việc cung cấp thông tin cho hocvienhangkhong.com sẽ sử dụng nguồn thông tin đó như thế nào. Đồng thời giúp bạn có những quyết định sáng suốt khi sử dụng từng chức năng của hocvienhangkhong.com tại địa chỉ website chính thức: https://hocvienhangkhong.com.

Khi sử dụng hoặc truy cập vào website: https://hocvienhangkhong.com, bạn mặc nhiên chấp nhận tất cả những điều khoản trong Qui định bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến Qui định này,  bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ Email: hotro@hocvienhangkhong.com hoặc hvhangkhong@gmail.com

 • Về hocvienhangkhong.com và những thông tin mà thành viên cung cấp

  Hocvienhangkhong.com cho đến thời điểm hiện tại chưa mở rộng chức năng cho phép thành viên tự upload bài viết. ( Chúng tôi sẽ lên kế hoạch phát triển xây dựng đội ngũ CTV sau.) Để đóng góp tài liệu học tập bạn muốn đăng tải vui lòng xem hướng dẫn upload tài liệu tại đây.

  Trong một số trường hợp bạn có thể thấy một vài yêu cầu điền vào biểu mẫu với các thông tin chúng tôi yêu cầu cung cấp như: Họ tên, Email, SĐT, ngành học, tài liệu bạn quan tâm… Chúng tôi cũng có sử dụng một vài ứng dụng hỗ trợ trong việc thu thập thông tin truy cập người dùng, hành vi người dùng…

  Các thông tin này được chúng tôi lưu trữ nhằm mục đích thống kê và phân tích để phát triển tính năng, loại tài liệu, chủ đề bài viết… ngày càng phù hợp và chất lượng hơn, phù hợp hơn cho sinh viên trường.

  Nếu bạn thấy bất kỳ sự lạm dụng hoặc thu thập trái phép về thông tin cá nhân của người dùng tại hocvienhangkhong.com hãy thông báo ngay cho chúng tôi qua địa chỉ Email hotro@hocvienhangkhong.com hoặc hvhangkhong@gmail.com.

  Các đơn vị quảng cáo trên website cũng có thể lưu hoặc đọc các cookies trên trình duyệt của bạn. Bạn có thể xóa hoặc khóa cookie này khi sử dụng chức năng cấu hình trong trình duyệt của bạn.

 • Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp như thế nào?

  Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để giúp hocvienhangkhong.com hoạt động hiệu quả và để liên hệ với bạn về những đóng góp và các hoạt động khác của bạn trên Website. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Thông tin cá nhân của bạn để gửi tới bạn những thông báo về những thông tin mới của hocvienhangkhong.com hoặc dịch vụ liên kết với các bên thứ ba mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích với bạn.

  Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin về việc sử dụng website hocvienhangkhong.com của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các bài viết mà bạn truy cập), trừ năm mục sau đây:

  Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho bên thứ ba đó, ví dụ người sử dụng lao động, các nhà tuyển dụng, người thu thập dữ liệu, nhân viên thị trường hoặc những người khác với mục đích gửi email cho bạn hay liên lạc với bạn theo cách khác. Chúng tôi có thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như các mối quan tâm hay sở thích mà bạn đã trình bày) để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba cụ thể nào không.

  Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của website. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về tiếp thị. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

  Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: (a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo qui trình của luật pháp; (b) bảo vệ các quyền hay tài sản của pháp nhân sở hữu trang web hocvienhangkhong.com, hoặc các công ty đối tác; (c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng

  Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn pháp nhân sở hữu trang web hocvienhangkhong.com, bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi.

  Hocvienhangkhong.com cũng có thể chia sẻ thông tin vô danh về khách ghé thăm các mục của hocvienhangkhong.com với các khách hàng, đối tác và bên thứ ba khác để họ có thể hiểu về các loại khách tới thăm website hocvienhangkhong.com và cách họ sử dụng site.

 • Các liên kết

Hocvienhangkhong.com có thể chứa các liên kết tới các website khác. Dĩ nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về những hoạt động của bạn trên các website đó. Các bạn nên thận trọng tìm hiểu những qui định về quyền riêng tư của các Website đó trước khi cung cấp các thông tin cá nhân, nếu không thông tin cá nhân của bạn sẽ bị sử dụng không đúng mục đích.

 • Bảo mật

Các thông tin, hành vi người dùng… tại hocvienhangkhong.com luôn được Ban Quản Trị cố gắng tìm các phương thức hữu ích nhất để bảo vệ trước các sự xâm phạm trái phép.

Hiện tại hocvienhangkhong.com đang sử dụng phương thức sử dụng chứng chỉ SSL. Xem thêm bài viết SSL là gì? Để hiểu hơn cách thức bảo mật. Truy cập an toàn với chứng thư SSL.

Thực tế là, an ninh mạng không an toàn tuyệt đối cho nên hocvienhangkhong.com không đảm bảo về tính bảo mật này và hocvienhangkhong.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra. Qui định bảo mật có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự. Vì thế hocvienhangkhong.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm do những lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đóng góp về bảo mật của website hocvienhangkhong.com, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ Email: hotro@hocvienhangkhong.com hoặc hvhangkhong@gmail.com.

 • Thay đổi Qui định bảo mật của hocvienhangkhong.com

Chúng tôi cập nhật Qui định bảo mật này định kỳ. Chúng tôi sẽ đăng tin trên trang web hocvienhangkhong.com để thông báo Qui định mới. Các thay đổi dù nhỏ cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Trong trường hợp chúng tôi sử dụng thông tin nhận dạng của người dùng khác hay trái với những gì đã cam kết tại thời điểm chúng tôi thu thập thông tin, chúng tôi sẽ thông báo trên trang web hocvienhangkhong trong vòng 7 ngày.

GIỚI THIỆU
QUY ĐỊNH BẢO MẬT
THỎA THUẬN SỬ DỤNG
NỘI QUY HOẠT ĐỘNG

 THỎA THUẬN SỬ DỤNG

 • Điều khoản chung

Chào mừng bạn đến với website hocvienhangkhong.com, website được thiết kế và đưa vào sử dụng vào năm 2017. Việc bạn truy cập và sử dụng các chức năng tại hocvienhangkhong.com đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới (thỏa thuận sử dụng dịch vụ).

Nếu bạn không đồng ý vui lòng tạm ngưng không sử dụng các tính năng tại hocvienhangkhong.com cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi hocvienhangkhong.com và gửi một email thông báo về khó khăn hay góp ý của bạn cho chúng tôi qua email: hotro@hocvienhangkhong.com hoặc hvhangkhong@gmail.com . Ban quản trị hocvienhangkhong.com có thể sẽ thay đổi hoặc điều chính thỏa thuận sử dụng và có thông báo chính thức trả lời cho bạn qua email hoặc thông tin liên hệ mà bạn đã cung cấp. Bạn nên thường xuyên xem thỏa thuận sử dụng mỗi khi truy cập vào website.

 • Mô tả sản phẩm/ dịch vụ

Thông qua website và các liên hết trên website, hocvienhangkhong.com hiện tại cung cấp cho người truy cập 5 sản phẩm/dịch vụ chính đó là:

 1. Tải các tài liệu học tập, hỗ trợ học tập, tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập. Xem thêm hướng dẫn tải tài liệu tại đây.
 2. Danh mục Blogs – Nơi đăng các bài viết blog với nhiều chủ đề thú vị mà Ban Quản Trị thấy là cần thiết cho việc học tập của học sinh, sinh viên trường.
 3. Danh mục Shop ( Hiện đang lên ý tưởng phát triển ) – Cung cấp các văn phòng phẩm, sản phẩm phục vụ học tập khác cần thiết cho sinh viên trường.
 4. Thông tin việc làm ( Hiện đang lên ý tưởng phát triển) – Cung cấp thông tin việc làm bao gồm việc làm thêm sinh viên, nơi thực tập, nơi làm việc… cho sinh viên trường.
 5. Chuyên mục quảng cáo (Hiện đang lên ý tưởng phát triển) – Hỗ trợ các dự án kinh doanh, khởi nghiệp việc làm của chính sinh viên trường cần tiếp cận đến nhóm khách hàng chính là học sinh, sinh viên trường.

Dịch vụ trên website này được Ban Quản Trị hocvienhangkhong.com sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm Dịch Vụ sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của Người dùng. Hocvienhangkhong.com cũng không bảo đảm rằng các chức năng của Dịch Vụ sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời.

Trong mọi trường hợp, hocvienhangkhong.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng.

 • Trách nhiệm của hocvienhangkhong.com

Sản phẩm, dịch vụ của hocvienhangkhong.com là những sản phẩm, dịch vụ được ghi trên website này ( gọi tắt là dịch vụ). Bạn đồng ý rằng hocvienhangkhong.com có quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà bạn cung cấp cho hocvienhangkhong.com để đảm bảo những thông tin được đưa ra là phù hợp với Quy định của website.

Bạn đồng ý rằng hocvienhangkhong.com sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin, tài liệu trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website, hay những thông tin, tài liệu bạn có được từ website hocvienhangkhong.com.

Bạn đồng ý rằng nguồn tài nguyên trên website (bao gồm các tài liệu, khoá học, video học tập, các file flash,power point…) là do từ nhiều nguồn cung cấp và hocvienhangkhong.com chỉ tổng hợp lại. Chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.

 • Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn

Bạn cần đồng ý với thỏa thuận sử dụng dịch vụ.

Bạn đồng ý rằng không sử dụng các dịch vụ vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác, cụ thể không lợi dụng website nhằm mục đích:

 • Không được gây thiệt hại, phá hoại, làm suy yếu hoặc hư hại Dịch vụ và website của hocvienhangkhong.com. Không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến dịch vụ và việc sử dụng ổn định của người dùng khác.
 • Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin.
 • Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã và thông tin riêng của các tổ chức cá nhân trên Internet.
 • Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử ụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
 • Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoám dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật;
 • Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
 • Chống lại nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây thù hận, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

 

CÁC LIÊN KẾT ĐẾN WEBSITE KHÁC

Để thuận tiện cho việc sử dụng của Người dùng, hocvienhangkhong.com có thể cung cấp cho Người dùng một số liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của hocvienhangkhong.com, do đó hocvienhangkhong.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thông tin, dịch vụ và nội dung của những Website này. Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các Website này.

GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI

Mọi người đều có thể truy cập website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin, tài nguyên lên website, bạn phải ít nhất 18 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Bên cạnh đó, hiện tại hocvienhangkhong.com chỉ đang giới hạn đăng ký làm cộng tác viên thông qua bảo lãnh của Quản trị viên.

GIỚI THIỆU
QUY ĐỊNH BẢO MẬT
THỎA THUẬN SỬ DỤNG
NỘI QUY HOẠT ĐỘNG

NỘI QUY HOẠT ĐỘNG

Bạn đồng ý không vi phạm các quy định sau đây:

 1. Cung cấp các thông tin/ tài nguyên vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến các cá nhân/ tổ chức khác.
 2. Hiện tại hocvienhangkhong.com có thực hiện việc chọn lọc và phân loại loại tài liệu để upload lên website theo chủ đề. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm với các nội dung bên trong tài liệu. Người dùng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc lựa chọn thông tin, nội dung tài liệu trong quá trình học tập, làm việc.
 3. Tài liệu tại hocvienhangkhong.com chỉ mang tính chất tham khảo, sưu tầm và đóng góp từ nhiều nguồn. Do đó chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tính chất đúng, sai, tính hợp pháp cũng như các vấn đề liên quan đến bản quyền bên trong các tài liệu…nếu người dùng sử dụng tư liệu tại hocvienhangkhong.com trong quá trình học tập và làm việc sẽ phải tự chịu trách nhiệm liên quan nếu có trong quá trình tải và sử dụng tài liệu.
 4. Nếu bạn phát hiện các thông tin/ tài nguyên trên website hocvienhangkhong.com thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước vui lòng liên hệ ngay với Ban Quản Trị để chúng tôi có thể có phương án xử lý kịp thời.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHỦ THỂ KHÁC

Hocvienhangkhong.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra nào do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp.

GIỚI THIỆU
QUY ĐỊNH BẢO MẬT
THỎA THUẬN SỬ DỤNG
NỘI QUY HOẠT ĐỘNG

BQT dự án hocvienhangkhong.com chân thành cám ơn!