Trang chủ / Power point / Premium templates powerpoint!

Premium templates powerpoint!

Premium templates powerpoint. Tiếp tục trong seri chia sẻ các mẫu powerpoint trực tuyến. Lần này là một bộ sưu tập những bài powerpoint chuyên nghiệp. Mang xu hướng phong cách đơn giản. Cũng như trong lần trước. Bộ sưu tập này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm của bộ sưu tập template powerpoint lần này:

  • Miễn phí ( là đầu tiên :D)
  • Màu sắc nhẹ nhàng, tuy nhiên hơi ít hình ảnh mẫu bên trong mỗi slide
  • Không được chia theo chủ đề mà gom chung thành 1 chịu khó ngồi lọc vẫn tốt.
  • Được chia sẵn bố cục rõ ràng và đúng chuẩn một bài thuyết trình cần có.
  • Có hướng dẫn nhập thông tin gì? ở đâu cực kỳ đơn giản.

Vậy thì, bạn chờ điều gì nữa ở một mẫu powerpoint mà không tải ngay về máy tính. 😀 Tất cả những mẫu này đều rất chất lượng. Có cả mua, cả sưu tầm và tổng hợp qua nhiều năm. Nên tính ứng dụng của nó rất cao. Bạn nên lưu nó về máy tính lưu trữ để dành dùng dần bạn nhé.

Không chỉ hữu ích trong quá trình đi học mà sau này đi làm cũng rất cần thiết đấy.

Tải bộ mẫu này về bằng cách nhấp vào nút download bên dưới đây. Và bạn cũng đừng quên để lại những đánh giá của mình về chất lượng của các mẫu powerpoint này bạn nhé.

Sau khi tải về và sử dụng, bạn đừng quên chia sẻ cho bạn học của bạn về bộ công cụ đặc biệt hữu ích này bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại ý kiến của mình bằng cách comment bên dưới bài viết này.

Bằng cách nhấn vào phím Download nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách, điều khoản của chúng tôi <span style=”color: #ff6600;”><a style=”color: #ff6600;” href=”https://hocvienhangkhong.com/chinh-sach-dieu-khoan/”><strong>tại đây</strong></a></span>

WOW, Nice photo !Bạn ơi! khoan hãy rời đi bạn nhé.

Hiện tại hocvienhangkhong.com đang rất cần sự chung tay góp sức xây dựng kho dữ liệu học tập từ chính bạn.

Nhằm mục tiêu xây dựng một kho dữ liệu trực tuyến. Phục vụ cho chính học sinh, sinh viên trường. Bọn mình – những người đã ra trường quyết định quay trở lại xây dựng kho dữ liệu này. Vì bọn mình cũng đã từng là các bạn, bọn mình hiểu nhu cầu cần tìm kiếm thông tin phục vụ học tập của sinh viên trường ta còn gặp nhiều khó khăn. Do đặc thù ngành. Do độ tuổi trường còn thấp. Và do nhiều lý do khác.

Do đó để cho các thế hệ sau có được những điều kiện tiếp cận tốt hơn. Hãy cùng chung tay với bọn mình xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên bạn nhé. Đó đơn giản là bạn có thể gửi bất kỳ tài liệu nào mà bạn cảm thấy hay. Những đề thi, hay những tài liệu mà bạn sưu tầm được trong thời gian qua. Đừng ngần ngại chia sẻ cho các bạn khác bạn nhé. Bạn chia sẻ 1, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Nếu chưa hiểu rõ về cách thức gửi tài liệu cho hocvienhangkhong.com. Bạn chịu khó dành ra 2 phút để xem hướng dẫn cách gửi tài liệu tại đây bạn nhé.

Xem thêm nhiều tài liệu hơn tại hocvienhangkhong.com

Logo hocvienhangkhong.com

BQT chân thành cám ơn!

Giới thiệu Ron Nguyen

Một người yêu thích kinh doanh và những ý tưởng độc đáo mới lạ. Bắt đầu ý tưởng về hocvienhangkhong.com từ những năm 2013. Mỗi ngày góp 2.000đ ăn sáng và đến nay hocvienhangkhong.com đã ra đời. Mình là Ron cựu sinh viên của trường - Rất vui nếu hocvienhangkhong.com giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *