Trang chủ / Đại cương / Giáo trình kỹ năng giao tiếp ( sở GD&ĐT Hà Nội )

Giáo trình kỹ năng giao tiếp ( sở GD&ĐT Hà Nội )

Bộ giáo trình kỹ năng giao tiếp được xuất bản bới sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. Đây là một nguồn tài liệu để các bạn có thể tham khảo. Sử dụng trong môn kỹ năng giao tiếp. Tài liệu ở dạng PDF nên các bạn chỉ có thể xem trên máy tính hoặc in ra để đọc.

Ngoài ra mình sẽ cố gắng cập nhật tài liệu môn này của các thầy cô hiện đang giảng dạy tại trường hay sử dụng.

Bạn nào có đề cương thi, tài liệu học tập môn kỹ năng giao tiếp thì chia sẻ thêm tài liệu với bọn mình bạn nhé.

Bộ giáo trình kỹ năng giao tiếp.

Tổng quan

Gửi đánh giá của bạn về tài liệu này

Tài liệu kỹ năng giao tiếp này được chia sẻ dưới dạng file pdf. Bạn click vào nút download dưới đây để tải về.

Download
User Rating: 4.5 ( 1 votes)

Sau khi tải về và sử dụng, bạn đừng quên chia sẻ cho bạn học của bạn về bộ công cụ đặc biệt hữu ích này bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại ý kiến của mình bằng cách comment bên dưới bài viết này.

WOW, Nice photo !Bạn ơi! khoan hãy rời đi bạn nhé.

Hiện tại hocvienhangkhong.com đang rất cần sự chung tay góp sức xây dựng kho dữ liệu học tập từ chính bạn.

Nhằm mục tiêu xây dựng một kho dữ liệu trực tuyến. Phục vụ cho chính học sinh, sinh viên trường. Bọn mình – những người đã ra trường quyết định quay trở lại xây dựng kho dữ liệu này. Vì bọn mình cũng đã từng là các bạn, bọn mình hiểu nhu cầu cần tìm kiếm thông tin phục vụ học tập của sinh viên trường ta còn gặp nhiều khó khăn. Do đặc thù ngành. Do độ tuổi trường còn thấp. Và do nhiều lý do khác.

Do đó để cho các thế hệ sau có được những điều kiện tiếp cận tốt hơn. Hãy cùng chung tay với bọn mình xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên bạn nhé. Đó đơn giản là bạn có thể gửi bất kỳ tài liệu nào mà bạn cảm thấy hay. Những đề thi, hay những tài liệu mà bạn sưu tầm được trong thời gian qua. Đừng ngần ngại chia sẻ cho các bạn khác bạn nhé. Bạn chia sẻ 1, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Nếu chưa hiểu rõ về cách thức gửi tài liệu cho hocvienhangkhong.com. Bạn chịu khó dành ra 2 phút để xem hướng dẫn cách gửi tài liệu tại đây bạn nhé.

Logo hocvienhangkhong.com

BQT chân thành cám ơn!

 

 

Giới thiệu Ron Nguyen

Một người yêu thích kinh doanh và những ý tưởng độc đáo mới lạ. Bắt đầu ý tưởng về hocvienhangkhong.com từ những năm 2013. Mỗi ngày góp 2.000đ ăn sáng và đến nay hocvienhangkhong.com đã ra đời. Mình là Ron cựu sinh viên của trường - Rất vui nếu hocvienhangkhong.com giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Check Also

quản trị chất lượng

Đề tài nghiên cứu : Chất lượng – Yếu tố cạnh tranh

Quản trị Chất Lượng – Điều cần thiết cho Doanh nghiệp Trong định nghĩa sơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *