Trang chủ / Quản trị kinh doanh / Quản trị kinh doanh cảng hàng không / Nhà ga Haclt với hoạt động vận tải hàng hóa chuyên nghiệp tầm quốc tế

Nhà ga Haclt với hoạt động vận tải hàng hóa chuyên nghiệp tầm quốc tế

Hong Kong Air Cargo Terminal Limited ( HACTL)

HACTL  một trong những cảng hàng không khai thác vận tải hàng hóa hàng đầu trên thế giới.

Sơ lược

Hactl được thành lập năm 1971 tại Hong Kong. Nhà ga này bắt đầu hoạt động vận chuyển hàng hóa tại sân bay quốc tế Kai Tak, bán đảo Kowloon vào năm 1976. Ngày 06 /07/1998, Hactl đã được di dời tới nhà ga Super Terminal 1 tại sân bay quốc tế Hong Kong, Chek Lap Kok, đảo Lantau.

van tai hang hoa Hactl

Có gì hot ???

Với vai trò là trạm trung chuyển tầm quốc tế, Hactl sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, những quy trình xử lý hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp. Những nhân viên ở đây đã làm việc cực lực, tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt về xử lý hàng hóa. (như: hàng hóa thường, hàng hóa nguy hiểm, sinh vật sống, v.v…) Từ đó, nhà ga Hactl càng ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình.

Thật hấp dẫn phải không nào ? Hẳn một sinh viên học viện hàng không sẽ không thể bỏ qua những thông tin thú vị về hoạt động vận tải của nhà ga hàng hóa này. Tài liệu sau đây sẽ tập trung vào tìm hiểu những quy trình, những dịch vụ tại Hactl. Tài liệu được hoàn thành năm 2013, do một nhóm sinh viên khóa 4 thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm phần trình bày bằng file powper point tại đây .

À, khoan đã !!!

Bạn muốn tìm hiểu về vận tải hàng hóa bằng đường hàng không? Đây sẽ là một tài liệu sống động cho bạn. Hactl là một minh chứng cho sự sôi nổi, nhộn nhịp của hoạt động vận tải hàng hóa hàng không. Chắc chắn bạn sẽ thấy được những điều đáng học hỏi sau khi sở hữu tài liệu thiết thực này. Còn chờ gì nữa ? Download và chia sẻ ngay cho bạn bè nhé !

Chân thành cám ơn bạn Thảo, sinh viên K4 đã chia sẻ tài liệu này.

Ngoài ra, chúng tôi cần những đóng góp từ bạn. Hãy cùng nhau xây dựng thư viện online về hàng không bạn nhé.

Nếu chưa hiểu rõ về cách thức gửi tài liệu cho hocvienhangkhong.com. Bạn chịu khó dành ra 2 phút để xem hướng dẫn cách gửi tài liệu tại đây bạn nhé.

Logo hocvienhangkhong.com

BQT chân thành cám ơn!

Đánh giá

Good

Một tài liệu cần thiết cho bất cứ ai tìm hiểu về khai thác vận chuyển hàng hóa tại cảng HK Hactl.

Download
User Rating: 4.3 ( 1 votes)

Giới thiệu Ron Nguyen

Một người yêu thích kinh doanh và những ý tưởng độc đáo mới lạ. Bắt đầu ý tưởng về hocvienhangkhong.com từ những năm 2013. Mỗi ngày góp 2.000đ ăn sáng và đến nay hocvienhangkhong.com đã ra đời. Mình là Ron cựu sinh viên của trường - Rất vui nếu hocvienhangkhong.com giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Check Also

quản trị chất lượng

Đề tài nghiên cứu : Chất lượng – Yếu tố cạnh tranh

Quản trị Chất Lượng – Điều cần thiết cho Doanh nghiệp Trong định nghĩa sơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *