Trang chủ / Quản trị kinh doanh / Quản trị chất lượng : Mô hình 5s thật chuyên nghiệp !

Quản trị chất lượng : Mô hình 5s thật chuyên nghiệp !

Mô hình 5s là gì ?

5s là tên một công cụ quản lí tại nơi làm việc. Tên 5s là viết tắt chữ cái đầu của bộ 5 từ tiếng Nhật : seiri, seiton, seiso, seikesu và shisuke. Mô hình 5s ràng buộc mọi người thông qua những chuẩn mực và quy tắc. Nó là một loạt các bước quy trình giúp mọi người quản lí nơi làm việc của họ tốt hơn.

mô hình 5s

Vì sao bạn cần biết đến 5s ?

Có lẽ bạn là một doanh nghiệp đang đau đầu với những rắc rối do quá tải tại nơi làm việc. Bạn đang muốn tổ chức lại mọi thứ nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn mệt mỏi với mọi thứ.

Có lẽ bạn là một sinh viên đang tìm hiểu về các công cụ giúp một doanh nghiệp quản lí chuyên nghiệp nơi làm việc của họ. Bạn cần tổng hợp về mô hình 5s một cách ngắn gọn. Bạn cảm thấy những định nghĩa trong sách quá dài.

Hoặc có lẽ bạn chỉ là một người bình thường, mong muốn có một nơi ở gọn sàng, sạch sẽ. Bạn muốn dọn dẹp tủ quần áo, nhà kho, ban công … Nhưng bạn cảm thấy phương pháp của mình không mang lại hiệu quả.

Đúng vậy, dù bạn là ai thì bạn cũng nên biết về mô hình 5s. Đây là một mô hình chẳng những hữu ích với các doanh nghiệp trong công việc, mà còn hữu ích với ngay cả bất cứ ai trong cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn sống và làm việc một cách khoa học hơn.

Còn chần chừ gì nữa? Bạn hãy download tài liệu và chia sẻ ngay cho bạn bè !

Ngoài ra, chúng tôi cần những sự đóng góp từ bạn. Cùng nhau xây dựng một thư viện online về hàng không bổ ích và thú vị bạn nhé !

Xem thêm nhiều tài liệu hơn tại hocvienhangkhong.com

Logo hocvienhangkhong.com

Đánh giá

Rất hay

Bạn cần tìm hiểu về mô hình 5S? Tất cả sẽ được phổ biến ngắn gọn trong tài liệu này. Bằng cách nhấn vào phím Download nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách, điều khoản của chúng tôi tại đây

Download
User Rating: Be the first one !

Giới thiệu Huynh Thao

Chào các bạn sinh viên ! Tôi là Thảo - cựu sinh viên của trường Học viện hàng không Viêt Nam. Hiện tôi đang sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh online qua website : tastea.vn . Với niềm yêu thích kinh doanh và mong muốn được chia sẻ, tôi hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những tài liệu về kinh doanh hoặc lĩnh vực hàng không thật hữu ích. Cùng đóng góp và xây dựng trang thư viện online của chúng ta bạn nhé !

Check Also

quản trị chất lượng

Đề tài nghiên cứu : Chất lượng – Yếu tố cạnh tranh

Quản trị Chất Lượng – Điều cần thiết cho Doanh nghiệp Trong định nghĩa sơ …

One comment

  1. Chúa sợ môn này luôn. Thi mấy lần mà không qua nổi.
    Phải chăn do mình quá dốt. :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *