Trang chủ / Power point / Hơn 1000 bộ template powerpoint bất kỳ sinh viên nào cũng cần
mau powerpint diagram

Hơn 1000 bộ template powerpoint bất kỳ sinh viên nào cũng cần

Hơn 1000 bài mẫu powerpoint mà bất kỳ một sinh viên nào cũng cần. Bạn là sinh viên? và bạn đã bao giờ lâm vào tình cảnh cần thuyết trình liên tục. Có khi là 5-6 bài / tuần. Việc làm powerpoint trở nên là nổi ám ảnh của bạn. Cho đến khi, bạn tìm đến kho tài liệu khổng lồ của hocvienhangkhong.com .Tôi biết mọi chuyện sẽ đã thay đổi.

Tôi không biết bạn nghĩ gì? Tôi cũng không biết những thứ bạn sắp trình bày hay thuyết trình là ra sao. Tôi chỉ biết rằng, chỉ cần bạn tải những file mẫu powerpoint dưới đây. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng và mọi thứ trở nên thật đơn giản. Không cần suy nghĩ bố cục, chả cần suy nghĩ màu sắc, hình ảnh. Chỉ việc bỏ nội dung vào và tùy biến đôi chút cho phù hợp.

Tất cả những gì cần làm của bạn là dồn 90% thời gian vào việc đầu tư vào nội dung thuyết trình. Phần trình bày thì cứ tải và chiếu thôi. 15 phút / 1 bài. 1 tuần thuyết trình 20 bài cũng được bạn nhỉ ! 🙂

Dưới đây mình sẽ giới thiệu qua một vài mẫu nổi bật

1000+ bài mẫu powerpoint với 9 chủ đề khác nhau.

Một trong những đặc điểm mình thích ở những bộ powerpoint này là bố cục được chia rất hợp lý. Đa dạng theo nhiều chủ đề được phân loại sẵn. Cực kỳ tiết kiệm thời gian ngồi suy nghĩ! Và cực thích hợp cho sinh viên năm 1, năm 2 thuyết trình các môn cơ bản.

Các chủ đề trong bộ template powerpoint lần này

 • Festival & Event.
 • Finance & Consulting.
 • Food & Drink.
 • General.
 • Car & Traffic.
 • Business.
 • Beauty & Fashion.
 • Entertainment & Music.
 • Và đặc biệt là có hơn 10 mẫu powerpoint 3D.

Nếu bạn quan tâm về những mẫu powerpoint này thì hãy tải ngay về lưu trữ trong máy tính của mình để dùng dần bạn nhé.  Không chỉ hữu ích trong quá trình học tập. Mà ngay cả khi đã ra trường, công tác nhiều nơi bạn sẽ thực sự thấy những mẫu powerpoint này cực kỳ giá trị.

Link download:

Bằng cách nhấn vào phím Download. Nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách, điều khoản của chúng tôi <span style=”color: #ff6600;”><a style=”color: #ff6600;” href=”http://hocvienhangkhong.com/chinh-sach-dieu-khoan/”><strong>tại đây</strong></a></span>

Trọn bộ:

Sau khi tải về và sử dụng, bạn đừng quên chia sẻ cho bạn học của bạn về bộ công cụ đặc biệt hữu ích này bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại ý kiến của mình bằng cách comment bên dưới bài viết này.

WOW, Nice photo !Bạn ơi! khoan hãy rời đi bạn nhé.

Hiện tại hocvienhangkhong.com đang rất cần sự chung tay góp sức xây dựng kho dữ liệu học tập từ chính bạn.

Nhằm mục tiêu xây dựng một kho dữ liệu trực tuyến. Phục vụ cho chính học sinh, sinh viên trường. Bọn mình – những người đã ra trường quyết định quay trở lại xây dựng kho dữ liệu này. Vì bọn mình cũng đã từng là các bạn, bọn mình hiểu nhu cầu cần tìm kiếm thông tin phục vụ học tập của sinh viên trường ta còn gặp nhiều khó khăn. Do đặc thù ngành. Do độ tuổi trường còn thấp. Và do nhiều lý do khác.

Do đó để cho các thế hệ sau có được những điều kiện tiếp cận tốt hơn. Hãy cùng chung tay với bọn mình xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên bạn nhé. Đó đơn giản là bạn có thể gửi bất kỳ tài liệu nào mà bạn cảm thấy hay. Những đề thi, hay những tài liệu mà bạn sưu tầm được trong thời gian qua. Đừng ngần ngại chia sẻ cho các bạn khác bạn nhé. Bạn chia sẻ 1, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Nếu chưa hiểu rõ về cách thức gửi tài liệu cho hocvienhangkhong.com. Bạn chịu khó dành ra 2 phút để xem hướng dẫn cách gửi tài liệu tại đây bạn nhé.

Xem thêm nhiều tài liệu hơn tại hocvienhangkhong.com

Logo hocvienhangkhong.com

BQT chân thành cám ơn!

Giới thiệu Ron Nguyen

Một người yêu thích kinh doanh và những ý tưởng độc đáo mới lạ. Bắt đầu ý tưởng về hocvienhangkhong.com từ những năm 2013. Mỗi ngày góp 2.000đ ăn sáng và đến nay hocvienhangkhong.com đã ra đời. Mình là Ron cựu sinh viên của trường - Rất vui nếu hocvienhangkhong.com giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

4 comments

 1. Wao! cám ơn bạn đã chia sẻ

 2. Hôm nay đúng ngay ngày tính bỏ luôn thuyết trình thì vớ được cục vàng 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *