Trang chủ / Blogs -Tin tức / Bài viết nên xem / Đường vào nghề Hàng Không – Ebook không thể bỏ qua của sinh viên Hàng không
Đường vào nghề hàng không

Đường vào nghề Hàng Không – Ebook không thể bỏ qua của sinh viên Hàng không

Bạn là sinh viên trường Hàng Không? bạn đã từng nghe đến cuốn sách nói về các công việc, những góc cạnh trong cái nghề danh giá này?

1 trong những cuốn sách không thể bỏ qua của sinh viên Hàng không.

Đường vào nghề Hàng Không là 1 trong 20 cuốn sách thuộc bộ sách ” Đường Vào Nghề “. Bộ sách cung cấp cho bạn một sự hiểu biết nhất định về nghề nghiệp mà bản thân muốn chọn lựa. Bởi nếu thiếu điều này, các bạn trẻ sẽ dễ nản lòng khi đối mặt với thực tế khắc nghiệt, thậm chí bỏ dở con đường của mình để làm lại từ đầu. Điều đó sẽ gây ra nhiều bất cập và lãng phí cho cả gia đình và xã hội.

 Mỗi cuốn sách mở ra cho bạn cả một thế giới nghề nghiệp trong lĩnh vực bạn quan tâm. Mở đầu sẽ là những tản mạn, khái quát về lĩnh vực đó. Tiếp đó bạn sẽ được khám phá những nghề nghiệp cụ thể của lĩnh vực này. Cuốn sách nói về những sự thú vị, những sai lầm phổ biến hay gặp. Đặc biệt cuốn sách đề cập đến những yêu cầu bắt buộc tuyển chọn nhân viên. Cuốn sách còn cung cấp cho bạn thông tin về thị trường lao động của lĩnh vực tại Việt Nam. Từ đó tác giả đưa ra những lời khuyên bổ ích. Đường vào nghề Hàng Không là một cuốn sách như thế. Nó nói về tất tần tật mọi thứ trong ngành Hàng Không mà bạn nên biết.

Một cuốn sách có sự đầu tư

Đây không phải là bộ sách dịch mà là sách do các tác giả Việt Nam biên soạn. Với sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chính bởi vậy, kiến thức trong sách rất gần gũi, mang tính thực tiễn cao, giúp bạn hình dung một cách rõ ràng, cụ thể và rất đáng tin cậy.
Cuốn sách Đường vào nghề Hàng Không của tác giả Hồng Vân biên soạn và được nhà Xuất bản trẻ phát hành vào năm 2007. Đến nay để tìm được cuốn sách này tương đối khó do đó bọn mình đã cố gắng tìm kiếm và mua lại bản Ebook từ ybook.vn .
Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình đang theo học. Và có được những định hướng tương lai thích hợp cho mình. 
Vì là sách dạng Ebook từ Ybook nên bọn mình sẽ chia sẻ dạng thông tin tài khoản đăng nhập để đọc. Bạn vui lòng điền vào form đăng ký bên dưới đây.
Mọi thông tin thắc mắc bạn vui lòng liên hệ BQT để biết thêm thông tin.
Chân thành cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Đăng ký nhận Ebook

User Rating: 4.53 ( 2 votes)

Giới thiệu Ron Nguyen

Một người yêu thích kinh doanh và những ý tưởng độc đáo mới lạ. Bắt đầu ý tưởng về hocvienhangkhong.com từ những năm 2013. Mỗi ngày góp 2.000đ ăn sáng và đến nay hocvienhangkhong.com đã ra đời. Mình là Ron cựu sinh viên của trường - Rất vui nếu hocvienhangkhong.com giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập xác thực *